เลือดจางหมอให้ไปรับเลือด

อยากสอบถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนเลือดจางแล้วหมอให้ไปรับเลือดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องได้ 33 วีคเลือดจางแล้วหมอแจ้งว่าให้ไปรับเลือด รู้สึกกลัวกังวลนิดๆกลัวมีผลข้างเคียงง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

รอฟังค่ะ. เราก็เลือดจางตอนเริ่มตังครรภ์ ก็กินบำรุงเลือด สามเวลาเลย รอบหน้า35 วีค จะตรวจอีกกลัวได้ให้เลือด

4y ago

ได้ให้เลือดเรียบร้อยแล้วค่ะตอนแรกกังวลแต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะไม่มีอาการอะไร

📌