ใครเคยใช้แอปนี้บ้างคะ​ว่าดีและแม่นยำในการคาดเดาในการตกไข่​ หรือการมีประจำเดือน​บ้าง​คะ​

อยากสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหนใครใช้แอปนี้ในการคาดเดาการตกไข่หรือมีประจำเดือนบ้างคะ​ แอปนี้ดีไหมแม่นยำดี​ไหม​ เวลามีประจำเดือนตรงตามที่แอปคาดเดาไหมคะ​ ขออนุญาต​สอบถามคะ🙏

ใครเคยใช้แอปนี้บ้างคะ​ว่าดีและแม่นยำในการคาดเดาในการตกไข่​ หรือการมีประจำเดือน​บ้าง​คะ​
21 ตอบกลับ

แม่นยำมาก