ลูกดิ้นท้องน้อยแข็ง​ไหม?

ขออนุญาต​ถามค่ะ เวลาลูกดิ้นท้องน้อยเราจะแข็งไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แข็งค่ะ

2y ago

ถ้าแข็งถี่อันตรายค่ะแต่ถ้านานๆทีไม่อันตราย หรือถ้าแข็งเป็นจุดเช่นเฉพาะท้องข้างซ้าย คือน้องโก่งตัวค่ะ