ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20w+6 มีอาการ ปวดหน่วงๆ แถวๆท้องน้อย อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ ว่ามีอาการปวดหน่วงๆแถวๆท้องน้อย(แต่ไม่มาก)เวลาลุกเดินนั่งรึทำกิจกรรมต่างๆ เป็นๆหายๆบ้างในบ้างครั้ง ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่า