ผ่าคลอดห้ามกินอะไรบางค่ะ?

อยากสอบถามว่าผ่าคลอดกินอะไรได้บางค่ะเพราะที่บ้านห้ามเกือบทุกอย่างเลยได้กินเเต่ข้าวต้มกับผักถ้ากินข้าวก็กินกับอ่อนๆ ไม่ได้ให้นมลูกกินนมผงอย่างเดียวสามารถกินพวกคอลลาเจน วิตามินบำรุงผิว วิตามินควบคุมน้ำหนัก ยาลดอะไรแบบนี้ได้มั้ยค่ะถ้ายังกินไม่ได้จะกินได้ตอนไหนค่ะ ผ่าคลอดได้21วันเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ความขี้ระแวงของแม่ #สอบถาม #สอบถามข้อมูลค่ะ #สอบถามคนรู้หน่อยคะ #สอบถามคนรู้เรื่องแบบนี้หน่อยค่ะ #ตอบกันหน่อยนะ #ตอบกันหน่อยนะค้ะอยากทราบจิงๆค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้ลูกกินนม หรือลูกกินนมผง 100% กินได้หมดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ