อยากสอบถามว่าประจำเดือนมาปกติค่ะแต่เดือนนี้มานิดเดียวไม่เหมือนทุกเดือนแต่มีอาการเจ็บคัดเต้านมค่ะแล้ว

อยากสอบถามว่าประจำเดือนมาปกติค่ะแต่เดือนนี้มานิดเดียวไม่เหมือนทุกเดือนแต่มีอาการเจ็บคัดเต้านมค่ะแล้วปวดหลังและอยุ่ๆที่หน้าท้องมีขีดเส้นผ่านศูนย์กลางแปบบนี้มีโอกาศท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดูค่ะ