มีตกขาวสีนำ้ตาลปนมากับตกขาวธรรมดานิดหน่อยค่ะ

อยากสอบถามว่าที่คุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ 12 w เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำปัสสาวะปกติ แล้วมีตกขาวออกมา แต่ที่ผิดสังเกตคือ ที่ตกขาวมีสีน้ำตาลปนเล็กน้อย อยากทราบว่าผิดปกติ และอันตรายไหมค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ