คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์คลินิกบ้างค่ะ

อยากสอบถามว่าถ้าฝากคลินิกสามารถคลอดรพ.ที่คลินิกกำหนดได้เลยไม่ต้องไปฝากกับที่รพ.อีกทีใช่ไหมค่ะ ลองสอบถามคลินิกแล้วแจ้งว่าวันคลอดสามารถคลอดที่รพ.ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราฝากพิเศษที่คลินิก วันที่เราจะคลอด หมอจะมีใบส่งตัวไปให้เรานอนรอแอดมิด ก่อนคลอด 1 วันค่ะ

3y ago

ถ้าให้หมอที่ฝากพิเศษทำคลอดให้ต้องถามหมอค่ะ // ถ้าค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ รพ. ให้ถาม รพ. ดีกว่าค่ะ