ท้องกี่เดือน

อยากสอบถามว่าถ้าประจำเดือนมาตั้งแต่ 17 มกราคมถึงตอนนี้แล้วตรวจขึ้น 2 ขีดไม่ทราบว่าเราท้องได้กี่เดือน #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ก็นับตั้งแต่วันแรกของ ปจด.ล่าสุด กี่วันแล้ว แล้ว ÷7 ค่ะ ตอนนี้ก็ประมาณ 5 วีค

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

นับวันแรกของ ปจด ครั้งล้าวุดมาถึงวันปัจจุบัน จะทราบอายุครรภ์คะ