อยากสอบถามว่า

อยากสอบถามว่าตอนนี้อายุครรภ์ 37ย่าง38 แล้ว มีอาการเจ็บน้องสาวจิ๊ดๆบางทีเจ็บจนลุกหรือขยับไม่ได้ แล้วเมื่อกี้ตื่นนอนอาบน้ำ เจออะไรไม่รู้เหมือนขี้หมูกใสๆไม่มีเลือด ปน มันคืออะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะลงอุ้งเชิงกรานแล้วเลยเจ็บค่ะ

ปกตินะคะ มดลูกกำลังขยาย