แฟนดูดบุหรี่ไฟฟ้าชอบพ่นควันใส่

อยากสอบถามว่าควันบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ พูดบอกแฟนแล้วแฟนไม่ฟัง ยังพ่นควันทั่วห้องแล้วเราก็สูดเข้าไป สงสารลูกค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถามเขาสิว่าเขาไม่รักลูกหรอถึงได้ทำแบบนี้ ดูท่าทางและเจตนานะนะเหมือนเขาไม่ห่วงและไม่สนใจคุณกับลูกเลยนะคะ อย่างน้อยๆคนเป็นพ่อก็ต้องแก่ลูกต่อให้ไม่เห็นแก่เราก็ตามค่ะ

ขึ้นชื่อว่าบุหรี่อันตรายหมดค่ะ ในน้ำยาต้องมีนิโคตินอยู่แล้ว ถ้าเขาคิดถึงลูกเขาคงไม่ทำแบบนี้ ถ้าเขาไม่ฟังแม่ก็ต้องออกมาค่ะรอให้ควันหายแล้วค่อยเข้าห้อง

เขาไม่รักลูกหรอค่ะ คุยกันค่ะแม่ไม่งั้นก็หาข้อมูลที่มีผลกระทบต่อลูกให้เขาดูว่ามันอันตราย