ลบกวนแม่ๆแชร์ประสบการผ่าคบอดบล็อกหลัง

อยากสอบถามว่าการผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บไหม และนานไหมกว่าจะฟื้นตัว

1 ตอบกลับ

ตอนฉีดยาชาตอนบล็อคหลังจะเจ็บจี๊ดๆนิดนึงค่ะแม่ หลังหมดยาชา6ชม.จะเริ่มปวดๆแผลบ้าง จะเจ็บมากๆตอนหมอให้ลุกเดินค่ะ หลังคลอดประมาณ1สัปดาห์ก็เดินคล่องเป็นปกติแล้วค่ะ