อาหาร ตำกุ้งสดดิบ สามารถกินได้มั้ยคะ

อยากสอบถามว่า แม่ที่กำลังตั้งครรภ์สามารถกินตำกุ้งสด กินกุ้งดิบได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของดิบของดองแอลกอฮอล์ควรงดก่อนนะค่ะแม่

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะปรับเปลี่ยนใหม่ได้ค่ะแต่ช่วงท้องควรงดของดิบดองไปก่อนค่ะ

กินไม่ได้คะ ของดิบทุกอย่างเลย