น้องสะอึก

อยากสอบถามว่า เวลาน้องสะอึกแตกต่างกับน้องดิ้น โก่งตัวอย่างไงคะ คือท้องแรก + อายุยังน้อย เลยไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่ 27+1 คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกจะตุ๊บๆสม่ำเสมออยู่กับที่ติดต่อกันหลายนาที ถ้าน้องดิ้นจะไม่อยู่ที่เดิมไปเรื่อยๆ ถ้าน้องโก่งตัวจะรู้สึกแข็งๆฝั่งเดียวเป็นก้อนอยู่ที่เดิมสักพักก็จะคลายลง