ปวดอวัยวะเพศ

อยากสอบถามว่า อาปวดอวัยวะเพศมันอันตรายไหมค่ะ ท้องที่2 ท้องแรกไม่เป็นค่ะเลยกังวน พึ่งจะมารู้ตัวด้วยว่าท้อง น่าจะประมาณ4-5เดือนได้แล้วค่ะ เวลาแม่เดินหรือนั่ง จะปวดมาก ยิ่งเวลาใส่กางเกงในนะ ปวดมากๆเลยค่ะแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่แม่เดินบ่อยไหมคะ บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนท้องเวลาเดินบางครั้งจะเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ ค่อยๆเดินระวังตัวเองให้มากจ้า สู้ๆนะคะ