แม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ

อยากสอบถามว่า หากเราเจ็บท้องถี่จะคลอด กรณีหมอให้ผ่า จะได้ผ้าเลยไหมค่ะ หรือรอระงับงดน้ำงดอาหารก่อน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าเหมือนกัน หมอนัด31 นี้อีกทีนัดวันผ่าคลอด ท้อง3 แต่เพิ่งจะผ่าครั้งแรก