21w5dแล้ว มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันมั้ยคะ

อยากสอบถามว่า ยังรู้สึกแค่น้องตอดๆเอง ตอดเป็นพักๆจะรู้สึกหรือเห็นว่าน้องดิ้นจริงๆกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21w5dแล้ว มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

22+1 ค่ะ ท้องสอง น้องดิ้นแล้วนะคะแต่รู้สึกว่าท้องจะเล็กกว่าท้องแรกค่ะแม่

หมอให้นับจริงๆ ตอน28 วีคคะแม่ บ้านนี้ 23+2 ยังตอดๆอยู่เลย แม่หน้าท้องหนาด้วยคะ