สอบถามเรื่องของเตรียมคลอด

อยากสอบถามว่า ผ้ากันเปื้อนจำเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ซื้อของได้ 20% แล้วไปร้านขายของเด็กเขาแจกโพยของใช้แรกเกิดมาเห็นมีผ้ากันเปื้อนด้วย เด็กพึ่งคลอดมาจำเป็นต้องใช้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามเรื่องของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏