ท้องแรก หน้าท้องออกจนคนดูรู้ว่าท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากสอบถามว่า ถ้าท้องลูกคนแรก หน้าท้องเราจะใหญ่ขึ้นจนคนทั่วไปดูรู้ว่าเราท้องตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ เพราะเห็นคนส่วนใหญ่บอกว่าท้องแรกจะไม่ค่อยออกค่ะ

42 ตอบกลับ

ประมาน 6 เดือนเกือบๆเจ็ดเดือนค่ะ