มีใครตั้งชื่อลูกว่า วรินลดาไหมค่ะ

อยากสอบถามว่า วรินลดา แปลว่าอะไรค่ะ พอดีว่าชื่อนี้เพราะดีลองหาในกูเกิ้ล และพันทิปไม่ค่อยมีข้อมูลเลยค่ะ อยากรู้ความหมายค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ชื่อเพราะค่ะแม่ เราตั้งชื่อลูกก้อไม่รู้ความหมายค่ะเอาชื่อพ่อมารวมกับแม่ แต่เราชอบก้อพอค่ะ ของเราถ้าชายชื่อธาดาปกรณ์/ถ้าหญิงชื่อวดีเมขลา/.

5y ago

ชื่อน้องเพราะมากจริงๆค่ะแม่

โหลดแอปนี้เลยค่ะแม่มีครบเลย ตอนนี้แม่ท้องแฝดชายก้หาในนี้แหละค่ะตอนคลอดมีจะได้มีชื่อเลือกเพียบค่ะ555

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

แล้วชื่อ รินลดา แปลว่า อะไรคะ มีใครทราบไหมคะ

น่าจะเป็นชื่อที่ตั้งใหม่รึ้ปล่าคะ

ชื่อเพราะจังเลยค่ะ