20w1dติดเชื้อในช่องคลอดและกระเพาะเยี่ยว

อยากสอบถามมีแม่ๆบ้านไหนเคยติดเชื้อในช่องคลอดกับติดเชื้อในกระเพาะเยี่ยวบ้างคะ แม่ๆรักษากันด้วยวิธีไหนบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้หาหมอตรวจฉี่ ล่าสุดแอดมิดอยู่ร.พ.2คืนแล้วคะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อแบบทางสายเลือดและแบบทาน และให้ยาสอดช่องคลอด แม่แอบกังวลกลัวน้องไม่ดิ้น ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ จะให้ยาประมาท5-7วัน ส่วนตัวเคยนอนให้ยามาแล้วเป็นเดือนเพื่อรักษาอาการติดเชื้อในกระเพราะปัสสาวะ

1y ago

ถ้าไม่ทีเลือดออกหรือ การปวดท้องน้อยมากๆๆๆไม่ต้องกังวลคะ นอนให้ยาสบายๆเลย😊