ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามพี่ๆเเม่ๆค่ะคือลูกบ้านนี่อายุครรภ์25weekคือวันนี้น้องไม่ค่อดิ้นเลยค่ะมีอะไรเเนะนำมั้ยค่ะหนูกังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงกระตุ้น ดื่มน้ำเย็นจัด ทานของหวานแต่อย่าทานเยอะไปนะค่ะ แต่พอกระตุ้นน้อง ลองดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะหนูจะลองทำดู