คนท้องสามารถนั่งขัดสมาธิได้ไหมคะ

อยากสอบถามพี่ๆว่าคนท้องสามารถนั่งขัดสมาธิได้ไหมคะ พอดีมีคนทักมาว่าห้ามนั่ง จะทำให้ลูกพิการได้ จริงไหมคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรานั่งลูกก็ปกติดีค่ะ ไม่มีผลอะไร ห้ามทับท้องก็พอแม่

2y ago

โอเคค่า ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ 🙏