สงสัยอาการ

อยากสอบถามพี่ๆนะค่าว่าประจำเดือนไม่มา1เดือนนี้สามารถตรวจเจอมั้ยค่า พอดีประจำเดือนมาครั้งล่าสุดก็วันที่ 2-6 ก.พ เพราะปกติแล้วประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงเท่าไรค่า แต่ช่วงนี้ก็จะมี ขาชา เข้าห้องน้ำบ่อย พูดอะไรเร็วไปก็รู้สึกหายใจไม่ทัน ตอนเช้ามาก็หาว บางวันก็มีนอนเร็วบ้าง อยากจะรู้ว่าสามารถตรวจเลยได้มั้ยค่า เพราะตอนนี้รู้สึกใจคอไม่ค่อยดีค่า ขอคำแนะนำจากพี่ๆหน่อยนะค่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องก็เจอค่ะแม่ ของเราตรวจก่อนรอบเดือน4วัน ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนนี้31+3วีคค่ะ

6mo ago

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะ ชัวร์สุด

ถ้าท้องตรวจเจอแล้วค่ะ

6mo ago

อ๋อค่า ขอบคุณสำหรับที่ให้คำแนะนำชี้แนะค่าขอบคุณค่า🙏🏻