ฝันว่าตัวเองเเท้ง

#อยากสอบถามพี่ๆทุกคนว่ามีใครเคยฝันว่าตัวเองแท้งบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราท้องได้15Weekเราฝันเมื่อคืนว่าเราแท้งที่บ้านของตัวเองแล้วเราจับเด็กที่หลุดออกมา เราเห็นภาพเป็นเด็กตัวเท่ากล้วย1คน แล้วอีก1คนตัวเล็กกว่า เเต่เห็นเป็นเพศชายทั้ง2คน แล้วเราเลยไปเข้าห้องน้ำเราก็มีอาการตกเลือดอีก ในฝันเห็นภาพเลือดตกลงเป็นกองจนเราเกือบเป็นลม แล้วตอนเราท้องได้ประมาณ7-10week เราก็ฝันว่าตัวเองแท้งมาแล้วครั้งนึง #พี่ๆคนในเคยฝันเเล้วเกิดรางร้ายหรือยังไงมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ตอนนี้ไม่สบายใจมากเพราะกลัวจะเเท้งจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝันค่ะ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะใจลึกๆเราอาจจะกลัวเสียเขาไปแล้วคิดอยู่ตลอดจนเก็บไปฝันก็ได้ค่ะ

แค่ความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมาก ความฝันมาจากความกลัวลึกๆในใจของเรา