อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ หนูท้องคนที่3เเต่ไม่เคยมีคนใหน ที่เป็น รกเกาะต่ำ ตอนนี้ได้17สัปดาห์ ลูกไม่

อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ หนูท้องคนที่3เเต่ไม่เคยมีคนใหน ที่เป็น รกเกาะต่ำ ตอนนี้ได้17สัปดาห์ ลูกไม่ดิ่นไม่รู้สึกอะไรเลย ว่าเค้าจะตอด ท้องบีบรัดบ่อยมากๆค่ะ ถี่ด้วย เเต่ไม่มีมูกเลือดออก เเบบนี้เราต้องไปหาหมอไหมคะ หรือว่า ปกติ กลัวไปหาหมอ เเล้วเค้าจะว่า เป็นเเค่นี้ต้องมาด้วยหรออออ

4 ตอบกลับ

ไปค่ะ.....เพื่อเช็คการเต้นหัวใจน้อง