คุณหมอ บอกเสี่ยง รกเกาะต่ำ

คุณเเม่ ที่ท้อง ได้ 6เดือน มีคุณหมอบอกว่าเสี่ยงรกเกาะต่ำ ไมคะ มีคุณเเม่ทานไหน ที่เป็น ละต้องดูแลปฏิบัติตัวยังไงคะ ถึงจะไม่อันตราย

2 ตอบกลับ

เราก้อมีปัญหารกเกาะต่ำช่วงเเรกๆพอท้องโต ลูกยุสูงท้องไม่ลดเลยเเถมลูกไม่กลับหัวอีก. อยากคิดมากน่ะคะ