เรื่องของแม่เองค่ะ

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้แม่เกิดน้องได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว แล้วแม่คุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุม แล้วตอนนี้ประจำเดือนแม่มา นานถึง 7 วันแล้วยังไม่หาย อยากสอบถามว่าจะเป็นอะไรไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราหลังจากฉีดยาคุมได้ประมาณ2อาทิตย์ปจด.มาเกือบเดือนเลยค่ะ มาแบบกระปริบกระปรอย

11mo ago

เราจะไม่เป็นอะไรใช่ไมค่ะ

เพื่อนเราฉีด ปจด.มา 1 เดือนค่ะ มาต่อน้ำคาวปลาเลย