ประจำเดือนขาด 2 เดือนค่ะ

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีประจำเดือนขาดหายไป 2 เดือน แต่ตรวจการตั้งครรภ์ ไม่พบ ขึ้นขีดเดียว เราจะมีความผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนผิดปกติค่ะ ถ้าแน่ใจว่าไม่ท้องซื้อยาปรับฮอร์โมนมาทานเองดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ปกติรองกินยาสตรีดูนะค่ะ