อีก2วันกำหนดผ่าคลอด แต่แม่ดันติดโควิดเสียก่อน

อยากสอบถามผู้มีประสบการณ์มีแม่ๆท่านไหนท้องแก่ใกล้คลอดแล้วติดโควิดบ้างค่ะ มีผลกระทบอะไรกับลูกในครรภ์หรือไม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เราค่ะ ติดตอน37+6 ได้ผ่าฉุกเฉินตอน38+1 ลูกไม่ได้รับเชื้อไปจากเเม่ค่ะ น้องปกติดีจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่ ✌️✌️✌️