ท้อง 4 เดือน ท้องนูนฝั่งขวา

อยากสอบถามประสบการแม่ๆค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนพอดี แต่ตอนนอนหงาย ท้องจะนูนๆ เกรงๆ ฝั่งขวาข้างเดียว มีแม่ๆท่านเป็นกันไหมคะ อันตรายรึเปล่า กังวลจังเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 4 เดือนเหมือนกันจ้ะ ไม่มีหน้าท้องเลย มองไม่ออกเลยว่าท้อง