สอบถามประสบการณ์แม่ๆ ที่เคนโดนเร่งคลอดค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยโดนให้ยาเร่งคลอด แต่ละคนรอนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราโดนเร่งตี3คลอดเกือบ3ทุ่ม ท้อง2เร่ง4โมงเช้า คลอด1ทุ่ม ท้อง3เร่ง4โมงเช้า คลอดบ่าย3 ทรมานสุดๆเลยค่ะ

2y ago

แม่ได้บล็อคหลังด้วยมั้ยคะ