ตั้งครรภ์เดือนกว่าๆ

อยากสอบถามประสบการณ์ตั้งครรภ์ช่วง 3 เดือนแรก เรายังเรียนมหาลัยอยู่(จะจบแล้ว) และทำงานพาททามไปด้วย อยากทราบว่ามันจะหนักเกินไปไหม ทำให้มีโอกาสแท้งได้หรือเปล่า.

1 ตอบกลับ

ทำงานพาร์ทไทม์ต้องยกของหนักไหมคะ ถ้ายกของหนักมีความเสี่ยงสูงมากค่ะ และช่วงไตรมาสแรกส้วนมากจะมีอาการแพ้ท้องร่วมด้วย ทำให้เหนื่อยและเพลียง่ายง่วงนอนต้องการพักผ่อนมากๆ คะ

5y ago

ไม่ได้ยกของหนักค่ะ แต่จะยืนนาน เป็นงานบริการในห้างทั่วไป แต่ก็มีอาการเหนื่อยเหมือนเป็นหอบตลอดเวลา