อาการปวดเตือน

อยากสอบถามประสบการณ์คะ ว่าปวดเตือนเป็นอาการแบบไหน เป็นนานไหมกว่าจะคลอดตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาร์แล้วปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดหายๆมา2-3วันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

จะปวดเหมือนเราเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดนอนพักก็จะหาย บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยจ้า 37w1d 😂

ขอบคุณมากๆคะ