นมนมสำหรับเด็ก 1 ขวบ

อยากสอบถามน้อง 1 ขวบให้กินนมผงหรือนมกล่องดีคะ และแม่ๆท่านไหนให้กินนมอะไรกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมกล่องค่ะของคาเนชั่นน้อง2ปี3เดือน

เราให้กิน uht ค่ะ นมผงลูกไม่กินสักยี่ห้อ 😅

บ้านนี้กินทั้งสองอย่างเลยค่ะ สลับกัน