กิน Folic Acid ไม่ได้เลย

อยากสอบถามทุกคนว่า เราลองท่น Folic acid มาแล้ว ตอนนี้ 7 สัปดาห์แล้ว ที่ผ่านมาคือ อ้วก เบื่ออาหาร เมาหัว เราเข้าใจมาตลอดว่า แพ้ท้อง พอลองสังเกตตัวเอง และหยุดทาน Folic 2 วัน เราปกติมาก ทานได้เยอะ เหมือนปกติ คิดงานได้ แบบนี้ควรแก้ไขยังไงดีคะ

กิน Folic Acid ไม่ได้เลย
1 ตอบกลับ

ลองหาตัวอื่นมากินแทนค่ะ มันช่วยบำรุงเลือด ตัวอ่อนจะได้แข็งแรงค่ะ ไตรมาสแรกใช้เลือดในการสร้างตัวอ่อนและสมองค่ะ