ทอสอบไข่ตกขึ้น 2 ขีด

อยากสอบถามทุกคนค่ะ คือเราซื้อที่ทดสอบไข่ตกมา พึ่งตรวจไปขึ้นสองขีดแบบนี้ คือไข่กำลังตกใช่มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทอสอบไข่ตกขึ้น 2 ขีด
4 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ตกค่ะ อาจจะใกล้ตก เพราะถ้าตกเทสจะเข้มเสมอกัน หรือเข้มมากกว่า

ไข่ตกค่ะ ถ้าวางแผนจะมีเบบี๋ตอนนี้แหละค่ะเหมาะที่สุด

มันตกแล้วค่ะไม่ได้กำลังทำภารกิจได้เลย

ใช่จ้าา