อยากสอบถามตั้งแต่ท้อง9-13w คือนอนไม่ค่อยหลับจนตี3-4ถึงหลับอันตรายต่อลูกไหมค่ะ​ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ยันคลอดเลย ลูกปกติดี

3y ago

อ้อค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ นี้ก็กังวลเพราะกว่าจะหลับกลัวตัวเล็กเขาไม่แข็งแรงน่ะค่ะ

หาเวลางีบช่วงกลางวันค่ะ

3y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​ กลางวันงีบบ้างค่ะ