สอบถามค่าคลอด กรณี ไม่ใช้สิทธิ30บาทนะคะ

อยากสอบถามค่าคลอด. แต่ละบ้านค่ะ คลอดที่รพ.ไหน รวมแล้วโดนกันไปเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บัตรทองบุตรคนที่3รัฐไมชวย​ เสียเงินเองผ่าคลอด​ ราชวิถี​ 20000นิดๆ​ 6ปีก่อน​ ตอนนี้ไมรุ้เท่ารัย

เตรียมไว้เลยค่ะ สัก10,000 สำหรับคลอดเอง ถ้าผ่าคลอด 15,000+ ค่ะ คชจ. ขึ้นอยู่กับรพ.ที่แม่คลอดค่ะ