ผมร่วงหนักมาก

อยากสอบถามค่ะให้นมบุตรลูกจะครบ5เดือนแล้วค่ะคือผมร่วงหนักมาเกิดจากสาเหตุใดค่ะและมีวิธีป้องกันไม่ให้ร่วงหนักได้ไหมค่ะขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ เป็นเรื่องปกติหลังคลอด เราก็ร่วงหนักมากช่วง 5 เดือนค่ะ เพิ่งมาน้อยลงตอนน้อง 8 เดือนค่ะ

3y ago

ผมหนาๆตอนนี้เหลือนิดเดียวคือบางมากค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้9เดือนยังร่วงเยอะอยู่เลยค่ะ

3y ago

ก่อนท้องผมยาวแบบนั่งกับพื้นผมลากพื้น พอหลังคลอดผมร่วงหนักจนต้องตัดสั้น จนตอนนี้ก็ยังร่วงหนักมาก เวลามัดรวบยกสูงผมบางมาก ทำใจค่ะตอนนี้

ปกติค่ะเดวก่หายเองค่ะ