คุณแม่นับอายุครรภ์แบบไหน

อยากสอบถามค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านนับอายุครรภ์ตามรอบเดือนหรือตามอัลตร้าซาวด์กันคะ ส่วนตัวอายุอัลตร้าซาวด์ห่างกับอายุรอบเดือน10วัน ควรยึดอันไหนเป็นหลักดีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนับจากรอบเดือนค่ะแม่ถ้าแม่จำรอบเดือนแม่น ส่วนตัวบ้านนี้จำไม่ได้ยึดตามเครื่องซาวด์ค่ะ 😂