ที่ปั๊มนม

อยากสอบถามค่ะว่าที่ปั๊มนมยี่ห้อไหนดี ใช้ได้นานค่ะ คือเคยที่ปั๊มนมมาแล้วมันใช้ได้ไม่ถึงเดือนก็เสีย เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยใช้ว่ายี่ไหนที่ใช้ได้ดีและใช้ได้นานค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ 11 เดือนแล้วยังปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ