ถ้าตั้งครรภ์อยู่แล้วเป็นกลุ่มเสี่ยงสามารถกินอะไรต้านได้บ้างคะ

อยากสอบถามค่ะว่าถ้าตอนท้องแล้วอยู่ในกลุ่มเสี่ยงโควิดเราสามารถกินอะไรแบบพวกต้านโควิดได่บ้างคะ แต่ตอนนี้ตรวจแล้วยังขึ้นเดียวอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

ไ่ม่ควรกินอะไรมั่ว เพราะยามีผลกับเด็กในครรภ์ควรปรึกษาหมอ โดยเฉพาะสมุนไพรที่ว่าต้านได้ยิ่งห้ามกินมั่วเลยค่ะ

2y ago

ดูอาการไปเรื่อย ๆ ก่อนค่ะแม่ สู้ ๆ ค่ะ