แม่ๆ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

อยากสอบถามค่ะว่าคุณแม่คุณแม่แม่คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดมีข้อสังเกตอะไรบ้างคะตอนที่ใกล้คลอดแล้วหรือช่วงใกล้คลอดหนึ่งอาทิตย์สองอาทิตย์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก38w ค่ะ ท้องแข็งไม่หยุดไปหาหมอ หมอจับผ่าเลยค่ะ อันตรายกับน้อง