ควรเชื่อการซาวครั้งไหนดีค่ะ

อยากสอบถามค่ะว่าควรเชื่อ การอันตร้าซาวครั้งไหนดีค่ะ ครั้งแรก 11/01/64 ซาวโรงพยาบาล(ซาวแปปเดียว) อายุครรภ์น้องตอนนั้นอยู่ที่ 6w5 (ปัจจุบันต้อง 13w2d) แต่ครั้งล่าสุดที่ซาว 20/02/64 ซาวคลีนิค อายุครรภ์น้องอยู่ที่ 13w5 (ปัจจุบัน 14w4) ซึ่งห่างกันประมาณ 1 wนิดๆ แบบนี้ควรเชื่อของครั้งไหนดีค่ะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่

3y ago

(20/2/64) ตอนซาวคลีนิค ได้13w5 ขนาดของน้อง 7.4 น้ำหนัก 81 g คือตามเกณฑ์สำหรับเด็ก 13w5 เลยนะคะ แต่ถ้านับตามที่ซาวครั้งแรก จะได้ 12w3 ขนาดของน้องที่ซาวล่าสุดจะใหญ่กว่าปกติ เกือบ 2 cm เลยนะคะ เลยงงๆค่ะ