สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากสอบถามค่ะว่า คนท้องสามารถรับประทานมาม่าได้ไหมคะ ทานไปแล้ว จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยๆ เพราะ โซเดียมเยอะค่ะ บ้านนี้ก็กินบ้างค่ะ แต่จะลวกเส้นทิ้งน้ำออกครั้งนึงค่ะ 😊