อยากมีข่าวดี🥺

อยากสอบถามค่ะประจำเดือนขาดมา3วันแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะแต่ตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนขาดมา 5 วันแล้วตรวจ มาหลายวันแล้ว ก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่ไม่มีอาการ เจ็บหน้าอกใดๆนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะตอนนี้จะเข้า5วันแล้วเหมือนกัน แต่มีอาการทุกอย่าง แม่และญาติๆลอกว่ารอตรวจซ้ำอีก1-2อาทิตค่ะ สู้ๆนะคะเราต้องมีข่าวดีไปพร้อมกัน🥺💗