มีความกังวลใจมากค่ะ

อยากสอบถามค่ะถ้ายังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดตอนไปคลอดจะมีปัญหาอะไรมั้ยค่ะกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ไม่กล้าฉีดเลยกังวลกลัวว่าหมอจะไม่รับทำคลอดค่ะ

9 ตอบกลับ

จะคลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ ทีแรกก็ไม่กล้าฉีดแต่หมอบอกว่าถ้าไม่ฉีดต้องมีใบการตรวจโควิดมาด้วยในวันคลอด เลยตัดสินใจฉีดไฟเซอร์เข็มแรก ก็ปกติทุกอย่าง ไม่มีไข้ แค่ปวดแขนนิดหน่อยเองค่ะ

2y ago

แอบกลัวเลยไม่ฉีดค่ะแม่ว่าจะหลังคลอดค่อยฉีด🥺🥺🥺

ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่เราก็ไม่ได้ฉีดวัคซีดตอนก่อนคลอด หมอให้ตรวจทุกเคสที่เข้าห้องคลอดอยู่แล้ว เพิ่งฉีดตอนหลังคลอดเกิน 45 วัน ไฟเซอร์ให้นมน้องได้ปกติ แม่มีปวดหัว ปวดแขน นิดหน่อยเองค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่โล่งใจหน่อยค่ะแล้วหลังคลอดนานมั้ยค่ะกว่าจะฉีดได้🥰🥰🥰🥰

เราก็ไม่ฉีดนะคะ เราฝาก รพ.เอกชนค่ะ หมอก็แนะนำให้ฉีดแหละ แต่แม่ก็ยังไม่กล้าฉีดค่ะ ที่บ้านก็กังวลไม่ให้ฉีด หมอทำคลอดเราอยู่แล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกลัว

2y ago

รู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะแม่ขอบคุนนะค่ะ🥰🥰🥰

ไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวยอมตรวจโควิดดีกว่าค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ 😁😁 ลูกคนแรกเราก็ไม่ได้ฉีดเค้าตรวจโควิดให้ก่อนคลอดทุกคนค่ะ

2y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ🥰🥰แม่

ยังไม่ฉีดค่ะคลอดเดือนหน้า หมอบอกไม่ฉีดก็ไม่มีปัญหาอะไร แค่ตรวจโควิดก่อนคลอดแค่นั้น ตรวจทุกคน

2y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ🥰🥰

ทำคลอดให้ค่ะ แล้วส่วนใหญ่ตอนนี้คนมาคลอดเค้าตรวจโควิดให้ทุกเคสด้วยค่ะ

2y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะแม่หลังจากที่กังวลมานานขอบคุนนะค่ะ🥰🥰🥰

นี้ฉีดไฟเชอเข็ม2น่าจะท้องได้แค่เดือนเดียวไม่รู้ว่าท้อง😅

2y ago

ค่ะแม่😊😊

เราก็ยังไม่ฉีดค่ะ ก่อนทำคลอดหมอตรวจโควิดให้ทุกคนค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก้อจะฉีดหลังคลอดค่ะกลัว

ลองคุยกับคุณหมอ หรือโรงพยาบาลที่จะคลอดดูก่อนนะคะ

2y ago

ค่ะแม่🥰🥰🥰