ฉี่กระปิดกระปอย เหมือนฉี่ไม่สุดค่อยๆออกมาทีล่ะนิด

อยากสอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้36+4w มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั๊ยคะ ปวดฉี่พอไปฉี่แล้วออกนิดเดียวแล้วปวดอีกฉี่ออกนิดเดียวเป็น10+ครั้งยังไม่หายปวดเลยค่ะยังออกมาเรื่อยๆ ลูกดิ้นบ่อยมากด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอก ปกติค่ะ เพราะลูกเริ่มกับหัวลงตำ่ ทำให้ไปบีบหรือทับท่อปัสวะ ทำให้มีอาการ เจบจีดๆเหมือนคนปวดฉี่อั้นฉี่เลย #ถ้าคุณแม่กังวลหาหมอก่อได้ค่ะ😁😁😁

ควรหาหมอนะค่ะ อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ