ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ไปซาวด์เพศมา ลุงหมอบอก น้องน่าจะมีจู๋ 80-90% อยากรู้ว่าคุณแม่ท่านไหนหมอบอกได้ ผู้ชายแล้วออกมาเป็นเพศหญิงบ้างไหมค่ะ อิพ่ออยากได้ผู้ชาย ส่วนตัวอิแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่ค่อยพลาดหรอกค่ะ😁